HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019

Sáng nay, ngày 23 tháng 10 năm 2018. Trường TH chức Hội nghị viên chức năm học 2018 - 2019.

Về dự với Hội nghị có ông Trần Tiến Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phượng Tiến, Bà Ma Thị Thậm - Hiệu trưởng trường Mầm non Phượng Tiến. Thầy Lương Văn Vận - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể CB, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã bầu ra Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký để điều hành Hội nghị

Tại Hội nghị Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019

Tại Hội nghị các đồng chí CB, GV cũng đã nhiệt tình tham gia đóng góp ý kiến

Đồng chí Trần Tiến Lâm Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phượng Tiến phát biểu tại Hội nghị góp phần tăng thêm tình đoàn kết và sự thống nhất cao quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học của tập thể CB, GV, NV nhà trường.

Tại Hội nghị  cũng đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2020 gồm 3 đồng chí: ĐC Mông Thị Hoa trưởng ban, ĐC Hoàng Thị Then - Ủy viên, Mai Thúy Hà - Ủy viên.

Các tổ chuyên môn và các cá nhân đã đăng ký danh hiệu thi đua năm học 2018 - 2019

Đồng chí Nguyễn Thị Phương thay mặt đoàn thư ký thông qua dự thảo Nghị quyết,100% nhất trí thông qua.