Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Đoàn Thanh niên NXBGDVN tặng tủ sách cho một số trường học.

03-04-2019

Ngày 24/04/2018, nhân Ngày Sách và bản quyền thế giới, nhằm nâng cao văn hóa đọc và tăng cường công tác giáo dục cho thanh thiếu nhi, Đoàn thanh niên NXBGDVN phối hợp với Ban thường vụ Thành đoàn TP.Thái Bình tổ chức chương trình tặng tủ sách cho một số trường học và trung tâm đọc tại TP.Thái Bình.

Trao tặng sách tại Trường tiểu học Vũ Phúc

Đoàn đã trao tặng 4 tủ sách bổ sung vào nguồn sách thư viện của 4 trường tại thành phố Thái Bình, gồm Trường Tiểu học Vũ Phúc, Trường Tiểu học Hoàng Diệu, Trường THCS Trần Phú, Trường THPT Lê Quý Đôn. Tổng số khoảng 1.000 bản sách trị giá gần 20 triệu đồng.

Trong chuyến công tác, Đoàn Thanh niên NXBGDVN đã tới thăm và tặng sách cho Không gian đọc Hy Vọng của anh Đỗ Hà Cừ, một tấm gương sáng về tinh thần ham học, vươn lên trong cuộc sống.

Anh Đỗ Hà Cừ, sinh năm 1984 tại Thái Bình, bị nhiễm chất độc màu da cam từ nhỏ, liệt toàn thân, phải nằm xe lăn. Nhưng bằng tình yêu với sách, ý chí vươn lên, với sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè gần xa, anh đã xây dựng được một Không gian đọc mang tên Hy Vọng, nơi để các bạn thanh niên có thể đến đọc sách, trao đổi và mượn sách miễn phí.

 


Tặng sách “không gian đọc hy vọng” của anh Đỗ Hà Cừ

Buổi lễ trao tặng tủ sách diễn ra trong không khí vui vẻ, chân tình. Cán bộ giáo viên và học sinh các trường học rất vui khi nhận được sự quan tâm của NXBGDVN nhằm động viên, khích lệ và duy trì văn hóa đọc trong nhà trường.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi:

 


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường TH Số 1 Xuân Trạch

Địa chỉ: Xã Xuân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Email: th_so1xuantrach@quangbinh.edu.vn

Website: thso1xuantrach.edu.vn