Trường tiểu học tăng cường đổi mới phương pháp dạy học môn Thể dục, năm học 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch đổi mới phương pháp dạy học môn Thể dục trong các tiết học chính khóa. Năm học 2018-2019 Trường tiểu học tích cực tham mưu với các cấp lãnh đạo chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị và các đồ dùng dạy học hỗ trợ cho việc nâng cao chất lượng giáo dục môn Thể dục.

Trải nghiệm tiết đọc thư viện cùng học sinh lớp 2A5

Chiều thứ tư ngày 16/01/2019, tôi có dịp trải nghiệm tiết đọc thư viện cùng học sinh lớp mình. Tham gia hoạt động tiết đọc thư viện hôm nay, học sinh lớp 2A5 được cô giáo Đỗ Thị Lan hướng dẫn đọc cặp đôi câu chuyện "Chuyện của thỏ con". Cách gợi mở, dẫn dắt các trò đến với câu chuyện sinh động, khiến trò nào cũng tập trung chú ý vào từng câu hỏi của cô.

THÚ VỊ VỚI NHỮNG TIẾT HỌC NGOÀI TRỜI ĐẦY BỔ ÍCH CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TẠI KHU VƯỜN THỰC NGHIỆM CỦA TRƯỜNG

Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm học 2017 – 2018, trường tiểu học đã tổ chức cho học sinh tất cả các lớp được học tập, trải nghiệm đầy lí thú ngay tại khu vườn thực nghiệm của trường.

TIN VIDEO