CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC VỚI HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN

Thực hiện Kế hoạch số 30/KH-ĐTN ngày 19/02/2019 về Tháng thanh niên năm 2019 với chủ đề “Tuổi trẻ tình nguyện vì cộng đồng”, sáng 22/3/2019, Chi đoàn giáo viên trường Tiểu học đã kết hợp tổ chức “Chương trình cắt tóc miễn phí” cho học sinh trong nhà trường.

Tham gia chương trình có các tay kéo đến từ Hiệp hội Tóc Hải Phòng, từ Salon tóc Mr. Luyện. Chương trình ưu tiên cho những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, những bạn học sinh cuối cấp. Hơn 50 bạn đã được cắt tóc miễn phí.

Dưới tay kéo của các anh chị, nhiều bạn học sinh đã có kiểu tóc gọn gàng, tinh nghịch chuẩn bị đón hè sang.

Cũng trong chương trình này, Đoàn thanh niên Công an quận Hồng Bàng đã trao tặng học bổng cho 02 học sinh hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Những hoạt động trong Tháng Thanh niên 2019 thực sự tạo không khí thi đua sôi nổi và sức lan tỏa mạnh mẽ, thể hiện rõ nét tinh thần trách nhiệm, xung kích, tình nguyện của Đoàn thanh niên, góp phần vào công cuộc xây dựng, phát triển văn hóa - xã hội quận Hồng Bàng.