Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Lễ kết nạp Đội viên mới năm học 2018 - 2019 của Liên đội trường TH

03-04-2019

Ngày 25/1/2019 Liên đội trường TH tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới cho các em học sinh lớp 3.

    Năm học 2018 – 2019 diễn ra trong thời điểm chào mừng các sự kiện lớn của  đất nước và của tỉnh, cùng với những sự kiên đó liên đội trường Tiểu học Mỹ Lộc  đã hoàn thành  nhiều  nhiệm vụ mà kế hoạch năm học đã đề ra. Trong đó công tác phát triển đội viên mới là một nhiệm vụ trọng tâm không thể thiếu được nhằm tạo lực lượng kế thừa cho hoạt động của Đội sau này.

    Các em nhi đồng lớp 3 đã cố gắng học tập thật tốt và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường, các em đã học xong điều lệ Đội. Nhân kỉ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân việt nam , 28 năm ngày quốc phòng toàn dân , 72 năm ngày truyền thống lực lượng vũ tang tỉnh Thái Bình.  88 năm ngày thành  lập Đoàn và tháng hành động của thanh niên . Xét nguyện vọng của các em nhi đồng lớp 3 tự nguyện xin vào Đội . Hôm nay, Ban chỉ huy  liên đội trường tiểu học Mỹ Lộc tổ chức kết nạp đội viên mới cho 55 em nhi đồng lớp Ba  vào tổ chức đội của nhà trường.

   

Toàn cảnh buổi lễ

   Về dự buổi lễ gồm có: 

Cô Trương Thị Hương Bí thư chi bộ nhà trường Hiệu trưởng nhà trường, cô Hoàng Thị Hòa Bí thư đoàn trường, Chị Nguyễn Thị Giang- Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng Sản HCM xã, Cô Cao Thị Chung - Chủ tịch công đoàn trường, Cô Lưu Thị Thu Hương - Phó hiệu trưởng là Trưởng ban phụ trách Đội và Các thầy cô giáo là GVCN lớp Ba, Cùng các bạn học sinh lớp Ba chuẩn bị đứng vào hàng ngũ của Đội.

  Cô tổng phụ trách lên thông qua quyết định kết nạp đội viên mới.

Cô TPT đọc quyết định kết nạp đội

   Sau đó đại diện 1 em đội viên lên đọc lời hứa. Các em hứa sẽ: 

            1. Thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy.

            2. Tuân theo điều lệ Đội

            3. Giữ gìn danh dự Đội - Xin hứa!

 

  Cuối cùng cô Vũ Thị Hà Tổng phụ trách đội lên trao khăn quàng cho các em đội viên mới và đồng thanh hát bài hát "khăn quàng thắm mãi theo em".


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường TH Số 1 Xuân Trạch

Địa chỉ: Xã Xuân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Email: th_so1xuantrach@quangbinh.edu.vn

Website: thso1xuantrach.edu.vn